[giới thiệu] Mối tình của đau dạ dày


Bộ 2 của BT hệ liệt

Tên gốc:

Tình yêu của đau dạ dày

Tác giả:

Điệp Chí Linh

Pairing:

Tiêu Phàm x Vệ Đằng

Tình trạng bản gốc:

Hoàn

Tình trạng bản edit:

Hoàn

Link :

Shmilychan

Văn án:

Vệ Đằng = vị đông = đau dạ dày, Tiêu Phàm = tiếu phiên = cười lăn lộn

Có lúc đau dạ dày, khi thì cười lăn lộn, đó chính là những tình tiết trong bộ tiểu thuyết này

cre: haodouhua

Cảm nhận:

1 từ thôi “Tuyệt vời” Vệ Đằng: một con người tính tình thẳng như ruột ngựa, có chút gì đó phóng khoáng, thương em gái mặc dù bên ngoài 2 anh em chỉ suốt ngày đấu đá nhau Tiêu Phàm : một con người cao ngạo, cực kỳ bá đạo á (mình cho là thế), luôn cho mình ở vị trí độc tôn 2 con người – 2 tính cách vậy mà lại yêu nhau. Thật sự lúc đầu mình đọc và nghĩ rằng sao họ có thể yêu nhau đc. Nhưng họ có thể, để rồi một con người như Tiêu Phàm đã khiến cho Vệ Đằng phải đau khổ. Tiêu Phàm luôn cho rằng chỉ cần Vệ Đằng yêu anh là đủ. Khi cậu yêu anh thắm thiết thì anh lại chỉ quan tâm đến người bạn thân của mình. Để rồi Vệ Đằng đã phải thốt lên rằng: “Lâm Vi 1 chỗ, Diệp Kính Văn 1 chỗ, Vệ Đằng tôi, có chen nổi không?” Thật sự khi đọc đến lời nói ấy, mình thấy đau thay cho Vệ Đằng, bất an, lo lắng cho anh, đổi lại cậu chỉ nhận đc tình cảm của anh dành cho người khác. Nhiều lúc tớ cảm thấy Vệ Đằng thật thừa thãi. Để rồi khi Vệ Đằng ra đi, Tiêu Phàm mới biết rằng Vệ Đằng có ý nghĩa với anh như thế nào? Sau đó ra sao…. các cậu đọc tiếp nhé P/s: cảm nhận mà mình cho thành spoil rồi =))

Lý lịch trích ngang: 

Tiêu Phàm aka công

~~~~~

Giới tính: Nam Chiều cao: 186 Cân nặng: 70kg Tuổi: Trước mắt 23 tuổi Tính cách: trong nóng ngoài lạnh, lúc lạnh lùng thì như bắc cực, lúc nóng thì lại như xích đạo. Sinh nhật: Ngày 3 tháng 5, ăn luôn Vệ Đằng vào ngày đó -_- Bằng cấp: Thạc sĩ luật Thành viên trong gia đình: Cha mẹ già rất mạnh mẽ, còn có một cô em họ đáng ghét. Màu sắc ưa thích: Màu trắng Ghét: Trước đây vẫn ghét màu sắc lòe loẹt, có điều sau khi hẹn hò với Vệ Đằng thì đã thay đổi. Món ăn ưa thích: Các món nhạt, thường ăn cơm tây. Ghét: Quá cay. Môn thể thao ưa thích: Chạy bộ (Tay nắm tay mà chạy đúng là một việc tuyệt vời) =)) Ghét: bóng đá. Chương trình ưa thích: Các loại chương trình pháp luật, kinh tế. (K nhàm chán quá anh ơi ;___;) Ghét: Các chương trình giải trí, thi đấu thể thao, tất cả những thứ có nhiều người ồn ào đều ghét. Hoa quả ưa thích: Chuối tiêu – – Ghét: Sầu riêng, thối muốn chết. Chuyện buồn bực nhất: Bị Vệ Đằng chửi là cầm thú. Chuyện vui vẻ nhất: Lúc Vệ Đằng ngoan ngoãn nằm ở trong lòng. Động vật ưa thích: Con nhím, thực đáng yêu. (Trời K anh giống Hibari ghê) Ghét: Chó. Cuối cùng dùng một từ để miêu tả bản thân: Người đàn ông tao nhã. (Kỳ thật là một kẻ trong ngoài không đồng nhất ^_^)

*****

Vệ Đằng aka thụ

~~~~~

Giới tính: Nam Chiều cao: 178 Cân nặng: 60kg, tương đối gầy. Tuổi: 21 tuổi, năm thứ 3 đại học. Tính cách: Sáng sủa, nhiệt tình, ngay thẳng, hào phóng. Sinh nhật: Ngày 25 tháng 9 Bằng cấp: Ứng dụng hóa học. Thành viên gia đình: Cha mẹ tốt bụng, cô em gái ngốc ngếch đáng yêu. Màu sắc ưa thích: Màu cam, cảm giác thật ấm áp, màu đỏ, nhiệt huyết sôi sục, màu xanh lục, rất có sức sống, ngoài ra thì, quần lót chỉ mặc toàn màu trắng thuần (Vì Tiêu Phàm thích ^_^) Ghét: màu đen (Ghét danh hiệu hắc bạch song lang, những gì liên quan màu đen, hắc lang đều ghét) Món ăn ưa thích: Đồ ngọt, bánh ngọt, các loại đồ ăn vặt, có thể ăn đều thích ăn (Giống heo =))) Ghét: Cơm tây, cảm thấy mấy thứ đó không quen. Môn thể thao ưa thích: Bóng rổ, rất thích. Ghét: Bóng bàn, cầu lông toàn bộ các loại bóng nhỏ. Chương trình ưa thích: Hầu hết các chương trình thể thao ở kênh CCTV5, nhất là giải NBA. Ghét: Các loại kinh tế pháp luật, xem không hiểu, chẳng thú vị gì cả. Hoa quả ưa thích: Hầu hết các loại hoa quả. Ghét: Sầu riêng -_- Chuyện buồn bực nhất: Bị Tiêu Phàm trêu chọc. Chuyện vui vẻ nhất: Nhìn Tiêu Phàm mặc tạp dề nấu cơm cho mình. Động vật thích nhất: Chó, mèo, các con vật có lông mềm mại, ôm vào trong lòng dụi, thích lắm. Động vật ghét nhất: Sói! ! ! Cuối cùng dùng một từ đánh giá bản thân: Đánh giá à, vậy nhiệt tình đi.

Còm men nều ~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s