[giới thiệu] Khi lãnh khốc gặp lạnh lùng


Nguyên tác: Đương lãnh khốc ngộ thượng lãnh mạc

Tác giả: Viêm –

Thể loại: đam mỹ hiện đại, 1×1, lãnh khốc mỹ công x lạnh lùng bình phàm thụ, có chút hài, có chút ngược tâm, HE

Tình trạng bản gốc: hoàn chính văn 12 chương + phiên ngoại

Tình trạng bản edit: hoàn

Link: Đông Phương Các

 Văn án:

Hắn đối với y nói: “Cậu rất thú vị”. Thế nhưng y lại trả lời: “Tôi rất nhàm chán”. Trịnh Nguy mị lực từ trước đến nay không người nào có thể ngăn, duy chỉ có y là ngoại lệ. Một cái lạnh lùng cảm giác khiến tâm tình hắn trở nên không tốt.

Y thản nhiên nhai kẹo cao su khi đang làm “chuyện trên giường” . Nghe được hắn muốn kết hôn, mặt không đổi sắc, lạnh lùng nói: “Game Over, đừng quên đem tiền gửi vào tài khoản của tôi”.

***

Hạ Vũ Vân gần đây năng suất làm việc khá thấp. Ngày trước bị bệnh tim, tạo cho y thói quen đối chuyện gì cũng không lạnh không nóng. Cấp trên lại đem cái nhàm chán của y làm thú vị, còn muốn chơi trò tình yêu, đặt cược tiền, ai nói  “ta yêu ngươi” trước, người đó liền thắng……..

Lời tác giả:  Lạnh lùng đích tiểu thụ, ta phi thường thích tiểu thụ như  vậy, không bị tiểu công hấp dẫn, đến sau cùng mới hiểu…

Cảm nhận cá nhân:

 Anh công thì là dạng hoa hoa công tử ai gặp cũng đổ duy chỉ anh thụ không. Còn bạn thụ thì vô đối không đỡ, vì anh bị bệnh tim nên tính tự chủ cao, lãnh cảm, nhiều lúc có những suy nghĩ hài đến không đỡ nổi. Tốt nhất là không nên ăn uống gì cả (P.S: mình đã sặc nước, cười ngã từ trên ghế xuống đất, cho nên các bạn đừng có ai ăn uống gì nhá)

Theo mình mà nói thì mình cực thích tính anh thụ trong này á, ai đời đi H mà mồm nhóp nhép nhai kẹo cao su không à. Chỉ tội cho anh công tức hộc máu mồm mà không làm được gì cả. Haha

Truyện này ngược tâm nhưng cũng không đến mức quằn quại, nó cũng nhẹ nhàng thôi. Cơ mà mình lại thích cái sự bựa – hài của anh thụ thôi.

2 thoughts on “[giới thiệu] Khi lãnh khốc gặp lạnh lùng

Còm men nều ~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s