Biến thân du hí – Chương 1.1


1.1

Mục Dữ Phong cho tới bây giờ cũng chưa từng nghĩ tới tới bản thân sẽ có một ngày như vậy, ở phía dưới một người đàn ông, hôn lung tung, tự nhiên vuốt ve thân thể của mình.

Mà người nam nhân này lại chính là người bạn tốt của mình?!

Nếu là mấy ngày trước, thì không thể nào phát sinh chuyện này. Ai dám cả gan mạo phạm, lật đổ người đứng đầu Mục gia xảo trá?! Đây không phải là làm cho người ta phanh thây(ko hiểu a~~ ai biết nghĩa chỉ tớ) rồi cho qua chuyện .

Nhưng, hiện tại thân thể cậu là thân thể của một cậu thanh niên vô danh, là đứa con trai đáng thương của một người cha vô cùng khốn nạn.

Cho nên, cậu bây giờ, không có một chút năng lực phản kháng, chỉ có bị người khác tùy ý đặt dưới thân mà chà đạp.

Mục Dữ Phong lần đầu cảm nhận được như thế nào là nhục nhã, như thế nào là phẫn hận, như thế nào là khóc không ra nước mắt.

Chịu được phần thân dưới cứng rắn của nam nhân bên trong cơ thể mình ma xát khiến cho cậu đau đớn cùng tê dại. Mục Dữ Phong bắt đầu hận thân thể yếu ớt của cậu thiếu niên này. Nếu như không phải bởi vì thân thể hạn chế của thiếu niên này, cho dù cậu mất đi tất cả quyền lực cùng địa vị, chỉ bằng văn võ toàn tài, cũng có thể toàn thân trở ra, chưa đến mức phải rơi vào nông nỗi này.

Tai nạn xe cộ chết tiệt.

Cậu bây giờ là tình nguyện cho dù chôn sâu ở trong bùn đất không thấy mặt trời, hôn mê mãi mãi, cũng không nguyện đem linh hồn bám trên người một người thiếu niên thanh tú, khiến cho người ta đem tự tôn của cậu dẫm nát dưới chân.

Huống chi người nọ lại là bạn tốt của cậu, vẫn luôn tin cậy nhau, cạnh tranh lẫn nhau, cùng nhau hồ nháo, cùng nhau trưởng thành rồi biến thành bạn tốt.

Nam nhân trên người di chuyển, mang theo điệu cười khinh bỉ, trong mắt hoàn toàn không có chút cảm tình nào, không có chút dao động nào. Hắn, chẳng qua là đem cậu như một món đồ chơi – một món đồ chơi để phát tiết dục vọng, không hơn không kém.

Kiên cường như Mục Dữ Phong, cũng phải khép mắt lại, khiến cho giọt nước mắt của tuyệt vọng phải rơi xuống

Từ thiên đường rơi xuống địa ngục rốt cuộc là loại tư vị nào? Cậu ngay cả hưởng thụ hay khoái cảm đều không có. Thống khổ lại bắt đầu.

Mục Dữ Phong cười nhạo chỗ thân dưới đã muốn đứng lên, vừa đau vừa nhức. Điều đó nhắc nhở đây không phải là mộng.

Ga trải giường lạnh như băng. Bên cạnh người nam nhân kia đã sớm rời đi, hắn không muốn lãng phí thời gian vào những chuyện không quan trọng, chẳng qua hắn chỉ là cần phải phát tiết dục vọng, thế thôi.

Cậu biết, bởi vì cậu cũng tương tự như vậy.

Cuộc sống trước kia, cậu cũng không ít lần làm chuyện này. Nắm giữ tiền tài, quyền lực cùng địa vị, hắn và Tư Lôi giống nhau, có khi đó chỉ là chơi đùa, hơn nữa cũng không cần phải chịu trách nhiệm

Bọn họ lạm tình, cũng vô tình. Cho nên cậu bây giờ bị trừng phạt.

Nhưng vì sao người được lợi lại là Tư Lôi?

Mục Dữ Phong đối với tinh dịch chảy xuống đất mà cười khổ. Cơ thể người thiếu niên toàn vết tím bầm, thảm nhất là bị chà đạp nơi đầu vú kiều diễm nở rộ cùng với bắp đùi hòa lẫn tinh dịch và máu.

Không nghĩ tới ban đầu bản thân từng gây cho người khác thống khổ, hôm nay những điều đó lại rơi ngay trên người mình.

Mục Dữ Phong tự chế giễu, tay vặn mở nước nóng, để cho dòng nước nóng xóa đi mọi dấu vết chuyện vừa nãy.

Trong mắt thiếu niên bắt đầu mơ hồ. Không nhìn thấy thân thể cùng linh hồn.

Tư Lôi, thông minh như cậu, có hay không có thể phân biệt được tôi?

Bây giờ chính mình, muốn nói cái gì cũng không nói nên lời.

Tắm xong xuôi, thay y phục thoải mái, Mục Dữ Phong đi ra ngoài

Nơi đó chẳng qua một trong nhiều khu nhà cao cấp của Tư Lôi, cậu ra vào tự nhiên, cũng không dừng lại hướng người khác chào hỏi. Bởi vì cho tới bây giờ không có một nam sủng không có thanh sắc lẫn địa vị như cậu lại có thể đi lại một cách dễ dàng ở giữa nơi mà tình báo như mạng lưới đi ra ngoài.

Tư lôi quả thực cũng có điểm tự hào đi.

Nhưng cậu không phải là nam sủng của Tư Lôi, cậu là Mục Dữ Phong. Mặc dù thân thể là một cậu thiếu niên thanh tú bình thường. Nhưng những năng lực của cậu dĩ nhiên không có biến mất đi. Dĩ nhiên, là trừ bỏ sức lực của cậu thanh niên này. Nếu lấy bản lĩnh của cậu, chắc chắn sẽ không để người khác chế ngự, đưa đến trước mặt Tư Lôi . Cậu bây giờ vẫn còn giữ lại được một vài kỹ xảo khi đánh nhau, nhưng mất đi sự linh hoạt cùng lực độ. Còn dư lại đích cũng chỉ là chiêu thức hoa tiếu (cái này là kiểu dạng đánh mà như lòe mắt nhau ý) mà thôi.

Mục Dữ Phong ngồi taxi đi tới một nơi vô cùng trang trọng, nhìn thân nhân bằng hữu đang bi thương đau xót, cậu chỉ có thể chua xót trong lòng, bất đắc dĩ.

Cậu rất nổi danh, vì thế người đến viếng ngựa xe như nước (ở đây là đông nghịt đó), nối liền không dứt. Bất luận trong đó là thật tình hoặc là giả ý, bọn họ cũng sẽ không biết rằng bọn họ đang viếng một người, mà người đó lại ở trong một thân thể khác đứng nhìn bọn họ đi.

Có thể tự mình tham gia tang lễ của chính mình, vậy cũng là một dạng kỳ ngộ đi.

Mục Dữ Phong nhớ lại mấy ngày này kinh tâm động phách, trải qua những ngày xoay chuyển trời đất, đủ có thể lật nghiêng cuộc đời của cậu.

Đầu tiên là bởi vì tai nạn xe cộ rơi xuống sơn cốc mà bỏ mạng, lúc tỉnh lại phát hiện linh hồn của mình thế nhưng lại ở trong thân xác của một thiếu niên khác mà chết đi sống lại. Mà tên phụ thân thối nát kia khi biết đứa con mình chết đi sống lại, hắn còn không có khiếp sợ, mang đứa con đi bán cho thủ hạ của Tư Lôi. Thủ hạ kia biết cấp trên gần đây tâm tình không tốt, vì lấy lòng Tư Lôi, liền trực tiếp đem cậu đưa cho Tư Lôi phát tiết kiêm làm ấm giường.

_____________________________________

Hí hí, ngay chương mở đầu đã làm cho tớ đánh vật rồi, dù H không rõ ràng nhưng edit cũng mệt gần chết. 1 chương của BTDH tầm khoảng 10 trang word nên tớ chia làm 2 part nhá, tình hình là tớ sẽ update thất thường vì đợt tới tớ phải dùng chung máy với chị tớ, thế nên không thể up liên tục đc. Mong mọi người thông cảm nhé :)

3 thoughts on “Biến thân du hí – Chương 1.1

  1. *Mắt hình tim lim dim bước vào* Hị hị hị, tớ là tớ yêu cậu quá cơ XD Cảm ơn nhaaaaaaaa *ôm ôm*
    Bạn Phong *chỉ chỉ* thích bạn ý quá, hí hí hí! XD

    • Tớ cũng hảo yêu cậu ~~~~~~
      Anw, chưa beta nên còn nhiều chỗ sai lắm =)) đợi khi nào rỗi mới beta hoàn chỉnh, hi vọng ai đọc thì tìm chỗ ko hợp lý để tớ còn sửa

Còm men nều ~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s