Biến thân du hí – Chương 2.1


2.1

Bích vân sơn trang của Tư Lôi tọa lạc ở một khu cao cấp. Khác biệt giữa hắn với những người khác chính là ở nơi này. Nơi này do hắn tự mình thiết kế, tạo một thứ cảm giác gì đó. Nếu cậu và Tư Lôi không phải là bạn bè thì hắn đã không cho cậu đặt chân vào.

“Mệt chết mất.” Tư Lôi vừa mở cửa, Mục Dữ Phong liền ngã sấp xuống ghế sô pha. Thân thể cậu trong tình trạng này thật sự là rất mệt mỏi, sức lực như cạn kiệt.

“Uy.” Tư lôi buồn cười, đẩy hắn “Đừng ngủ tại ghế sô pha.”

“Được rồi, được rồi. Không ngủ ở phòng khách là được chứ gì.” Lẩm bẩm đẩy cánh tay Tư Lôi ra, Mục Dữ Phong đứng lên, lảo đảo đi về phía phòng ngủ.

Tư Lôi nhìn cậu thành thục đi về phòng ngủ, dù lúc trước còn một chút hoài nghi, nhưng bây giờ đã thật sự biến mất.

Buổi tối hôm đó, Mục Dữ Phong cảm thấy đầu óc choáng váng, cổ họng đau rát, toàn thân cũng rất nóng.

“Đáng chết, đừng nói là phát sốt chứ.”

Mục Dữ Phong chóng mặt đi ra phòng khách, ở trong phòng khách tìm thuốc. Bỗng nhiên đầu óc cảm thấy choáng váng, cậu đứng không vững, thiếu chút nữa là đã vô lực ngã xuống đất.

Bỗng nhiên xuất hiện cánh tay đỡ lấy vai cậu. Bên tai truyền đến thanh âm trầm thấp,“Cậu không sao chứ?”

“Không sao, chỉ là có chút không thoải mái, uống thuốc là được rồi.” Mục Dữ Phong lắc đầu, cậu chỉ muốn đem cái cảm giác choáng váng này biến mất.

“Cậu phát sốt rồi.” Tư Lôi nhíu mày khi cảm nhận được cơ thể của Dữ Phong dần dần nóng lên

“Phải không? Có thể có một chút, đừng, tôi trở về phòng ngủ là tốt rồi.” Cậu cố gắng rời khỏi cánh tay của Tư Lôi để quay trở về phòng ngủ.

“Người cậu nóng như lửa đốt như vậy, còn ngủ được nữa sao? Tôi đưa cậu đi bệnh viện.” Nhìn Mục Dữ Phong bước đi không xong, Tư Lôi dùng sức kéo Dữ Phong vào ngực, nhẹ nhàng nói.

“Không……, không cần đi bệnh viện, tôi chỉ cần ngủ là tốt rồi”. Nghe Tư Lôi nói sẽ đưa cậu đi bệnh viện, Mục Dữ Phong cố sức giãy giụa.

“Tôi nói đi là đi.” Tư lôi ngang ngạnh nói.

“Không đi là không đi.” Mục Dữ Phong lạnh giọng từ chối.

Hai người đối mắt nhau, không khí trong phòng khách chợt đông lại

Hai người đều là những con người có lòng tự trọng cao, cũng là những con người cứng rắn, một khi đã quyết chuyện gì thì có mười con trâu cũng không làm lay chuyển được

Đáng tiếc, tình huống bây giờ là không thể.

Bây giờ Mục Dữ Phong hai má đỏ bừng, cơ thể không có lực đang dựa vào ngực Tư Lôi – nhìn thế nào cũng là một đôi tình nhân có chút mập mờ

“Cậu sao lại cứng đầu như thế?” Biết rõ tính cách của Mục Dữ Phong Tư Lôi thở dài, nhưng vẫn lo lắng cho thân thể của Dữ Phong.

Mục Dữ Phong mặt càng ngày càng đỏ hơn, cậu cố gắng dùng sức gạt bàn tay của Tư Lôi đang đặt trên trán cậu

“Không sao cả. Không cần cậu quan tâm.”

“Dữ Phong!” Tư lôi có chút tức giận, vì sao hắn lại không chú ý đến thân thể của cậu? Hắn đã dùng sức lật cậu lại, phát hiện mặt cậu bây giờ đang đỏ như con tôm luộc.

Không phải chứ? Tư Lôi trợn mắt, đây là con người chững chạc, phong lưu tiêu sái Mục Dữ Phong ư? Hắn không hoa mắt chứ?

Bỗng nhiên hắn nhìn thấy những dấu hôn trên cổ Mục Dữ Phong. Tư Lôi bắt đầu ngờ ngợ, hắn đã hiểu được vì sao Dữ Phong không chịu đi bệnh viện.

Để bác sĩ nhìn thấy cơ thể đã bị chà đạp, điều này làm sao mà Mục Dữ Phong – một con người có tự trọng có thể làm được ? Cứ gọi hắn mua khối đậu hủ mang về, để cho cậu đâm đầu chết là tốt nhất ( tình hình tớ không hiểu câu này lắm )

3 thoughts on “Biến thân du hí – Chương 2.1

  1. làng ơi dịch nguyên chương luôn đi, ta cứ thấy nó ngắn ngắn thế lào ấy
    à, còn cái câu cuối thì thật sự ta cũng giải thích ko nổi, nhưng mà những ai đã từng đọc nhiều đam mỹ có mấy nhân vật hay nói lấy đậu hủ đập đầu chết thì tự nhiên sẽ hiểu ý thôi

Còm men nều ~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s