Nếu có thể yêu – Chương 105


Chương 105: Tái liên Ám vương (Liên lạc lại với Ám vương)

“Trình thiếu gia, ngươi đây là—–” Tiểu Long nghe ra trong lời nói của Trình Nặc có chút không thích hợp.

“Còn không để lão tử ăn cơm, dong dài cái gì nữa?” Trình Nặc rống lên.

Tiểu Long vội vàng ngậm miệng, phất tay cho hạ nhân bên cạnh đều lui xuống, Trình Nặc hôm nay ăn hỏa dược, tốt nhất ly càng xa càng tốt, miễn cho bị tạc! (trong oanh tạc)

Trình Nặc bĩu môi, mơ mơ hồ hồ vội vàng đem điểm tâm không hương không vị ăn xong, lên lầu vào thư phòng.

Hắn mở máy tính ra, truy cập đường dây liên lạc riêng của April.

“Gọi nữ nhân! Gọi nữ nhân! —— Minh thử”

Sau khi đánh ra lời gọi, hắn đem người dựa về phía sau, ánh mắt trống rỗng nhìn chằm chằm màn hình, chờ đáp lại.

Một lát sau, khung đối thoại bắn ra.

“U! Thử? Hôm nay sao lại rảnh rỗi chạy tới đồng của ta a? Dực nhà ngươi không ở đó sao ? —— Ám vương”- Hình ảnh xuất hiện một tiểu nhân xinh đẹp đang không ngừng tao thủ lộng tư.

(Tao thủ lộng tư – 搔首弄姿: làm dáng hoặc làm ra mấy hành động quyến rũ ấy, kiểu vuốt tóc, nháy mắt……)

“Nhắc tới hỗn đản kia làm gì? ! —— Minh thử”- Trình Nặc phiền chán chọn hình một bàn tay to, chụp bay cái tiểu nhân khêu gợi kia.

“Nha! Sao cơn tức lại lớn như vậy? Cãi nhau ? —— Ám vương”- Trong màn hình xuất hiện hai cái tiểu nhân đang đứng cãi nhau, miệng rất to, còn đều phun nước miếng, tư thái vẻ mặt buồn cười cực kỳ.

“Không có chuyện khác để nói sao? Nhàm chán! —— Minh thử”- Trình Nặc lại chọn bàn tay to, lần này không phải chụp bay tiểu nhân, mà là đem hai cái tiểu nhân kia trực tiếp đập chết trên mặt đất.

“Hảo hảo hảo, vậy nói chuyện khác. Ta nói Trình đại thiếu gia rốt cuộc khi nào thì định gia nhập ‘Ám giới’ của chúng ta a? —— Ám vương”- Trên màn hình hiện ra một tiểu nhân ngồi sau cái bàn, bộ dáng nghiêm trang cứ như đang đàm phán.

“Không biết, còn chưa có nghĩ tới. Kỳ thật, ta gia nhập hay không cũng có cái gì khác nhau đâu, ngươi có việc thì cứ tìm ta là được—— Minh thử”- Trình Nặc lại lần nữa cự tuyệt lời mời của April.

“Ai, cũng phải, ngươi hiện tại có một chỗ dựa vừa lớn vừa vững chắc như vậy, không lo ăn không lo mặc, đương nhiên là chướng mắt cái miếu nhỏ này của ta ! —— Ám vương” April cố ý nói đến ê ẩm.

“Được rồi, ít ghen, đã bảo không đề cập tới hỗn đản kia, sao lại nhắc rồi ? ! Còn nói nữa, ta logout ! —— Minh thử”- Trình Nặc thật sự có điểm phát hỏa.

“Đừng đừng đừng, tính tình đừng nóng nảy như vậy có được hay không, ai làm gì đâu! —— Ám vương”- April có ý khuyên giải Trình Nặc một chút.

“Ngươi không hiểu! Đúng rồi, có việc muốn nói với ngươi —— Minh thử” Trình Nặc trở nên nghiêm túc.

“Ngươi nói! —— Ám vương”- April chọn hình một tiểu nhân đang bày ra bộ dáng chăm chú lắng nghe.

“Thiết bị của ta ở đây rất đơn sơ, có nhiều việc muốn làm đều làm không được, như vậy, ta liệt kệ mấy cái này ra, ngươi giúp ta tìm, sau đó gửi đến đây cho ta, thế nào? —— Minh thử”- Trình Nặc đã sớm nghĩ muốn đổi từ súng bắn chim sang pháo đại bác, cho nên nghĩ đến rất nhiều đồ vật này nọ, nếu chỉ dùng mấy cái máy móc đơn giản ở đây, căn bản là đừng mong có thể mang vào áp dụng trong thực tế.

“Không thành vấn đề! Ta đã làm, cam đoan mau chóng đưa tới cho ngươi! —— Ám vương”- April một ngụm đáp ứng.

“Vậy ta đây gửi danh sách cho ngươi —— Minh thử”- Trình Nặc thao tác lưu loát gõ ra danh sách, truyền qua.

Một lát sau, April nói.

“Được a, tiểu tử, toàn là đồ chuyên nghiệp thôi! Ta có thể cung cấp cho ngươi. Bất quá phải nói trước, ngươi nếu nhận thiết bị rồi, ta nơi này nếu có cái gì cần, ngươi nhất định phải nghĩa bất dung từ đến giúp ta! —— Ám vương”- Không hổ là April, lúc nào cũng khắc khắc đàm điều kiện, nàng tuyệt đối sẽ không làm mấy chuyện không có ích lợi gì.

“Giết người phóng hỏa ta sẽ không làm! —— Minh thử”- Trình Nặc thông minh nói sang chuyện khác.

“Giả ngu có phải hay không? —— Ám vương”- April không thấy con thỏ không tát ưng (*), Trình Nặc không nhận lời, nàng sẽ không bỏ qua.

“Ai, được rồi, Ám vương vĩ đại, Ám vương vô lương nhất, thế lực nhất, cũng nhỏ nhen nhất trên thế giới này, Tiểu Thử xin cam bái hạ phong !”- Trình Nặc chuyển thành châm chọc nói móc, vừa thông suốt April, vừa không trực tiếp trả lời nàng.

“Ngươi là trốn không thoát đâu! —— Ám vương”- April chọn hình ảnh một con mèo hung ác đem một con chuột nhỏ đang lạnh run bức tới góc tường.

“Bye Bye! —— Minh thử”- Trình Nặc lười cùng nàng dong dài, không có tâm tình, hắn trực tiếp viết một câu “Bye Bye”, đem hình ảnh của April toàn bộ chặn lại, sau đó liền đăng xuất.

Ngay khi Trình Nặc vừa mới đóng máy tính xuống, cửa thư phòng đã bị đẩy ra, Chung Thương Dực trên mặt lộ vẻ cười xấu xa đi đến.

Trình Nặc vừa thấy là Chung Thương Dực, sau khi liếc mắt xem thường, liền cầm lấy một quyển sách về Internet gần nhất ở trên bàn lên xem.

“Tức giận?” Chung Thương Dực đi đến bên người Trình Nặc, thân thể tựa vào bàn làm việc, trên mặt như cũ lộ ra mạt cười xấu xa kia, không hề chớp mắt mà nhìn Trình Nặc.

Nguyên lai là Tiểu Long thấy biểu hiện của Trình Nặc khi ăn điểm tâm kia, liền đoán được có thể là cùng Dực ca có quan hệ.

Cho nên hắn thừa dịp Trình Nặc đang ở thư phòng, trộm đi gọi điện thoại cho Chung Thương Dực, chi tiết nói lại chuyện buổi sáng Trình Nặc phát giận.

Chung Thương Dực vừa nghe, lập tức liền hiểu được chuyện gì xảy ra, hắn vội vàng từ Thương Lan uyển chạy về.

———————————–

Chú thích: (*) Không thấy con thỏ không tát ưng – 兔子不撒

Loài thỏ rất nhanh nhẹn nên khá khó để bắt được. Nhưng đại bàng lại lớn hơn, bay nhanh trên không trung, có thể dễ dàng sà xuống bắt được bất cứ lúc nào, thỏ sẽ không thoát được. =>>>> Câu nói ý chỉ việc dồn người khác vào đường cùng, nhất quyết không buông tha.

Nguồn: Baidu

2 thoughts on “Nếu có thể yêu – Chương 105

Còm men nều ~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s